สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหนหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน

25 views

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน

     สำหรับผู้ที่ต้องการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือกิจการเป็นร้านค้าที่อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดทะเบียนการค้าหรือไม่ ซึ่งทางกรมธุรกิจการค้ากระทรวงพาณิชย์ได้แบ่งผู้ที่มีหน้าที่จดทะเบียนพาณิชย์ไว้ 5 ประเภทดังนี้คือ บุคคลธรรมดาคนเดียว ห้างหุ้นส่วนสามัญ กฎหมายต่างประเทศที่มาตั้งสำนักงานสาขาในประเทศไทย ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริษัทมหาชนจำกัด และบริษัทจำกัด และธุรกิจที่ได้รับการยกเว้นไม่ต้อง จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน คือการค้าเร่ การค้าแผงลอย กิจการที่เกี่ยวกับการบำรุงศาสนาหรือเพื่อการกุศล นิติบุคคลซึ่งได้มีพระราชบัญญัติ หรือพระราชกฤษฎีกาจัดตั้งขึ้น กิจการของกระทรวง ทบวง กรม กิจการของมูลนิธิ สมาคม สหกรณ์ และกลุ่มเกษตรกร โดยสามารถไป จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ได้ที่สำนักงานเขตที่กิจการตั้งอยู่สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และเทศบาลหรือองค์การบริหารส่วนตำบลที่กิจการตั้งอยู่ในต่างจังหวัด ผู้ประกอบการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ได้ตามเขตพื้นที่ที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ หรือสอบถามทางสำนักงานบัญชี ทางเรายินดีให้บริการ

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน กับ Techvision Accounting

     Techvision Accounting รับ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ยินดีให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนตั้งแต่การกรอกแบบฟอร์มต่างๆ จนถึงขั้นตอนของการยื่นขอ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน เสร็จสิ้น เราพร้อมให้บริการด้วยความมุ่งมั่นและจริงใจ และทำให้ผู้ประกอบการที่เลือกใช้บริการมั่นใจได้ว่าจะมีผู้เชี่ยวชาญดูแลทุกขั้นตอนในการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน เพียงท่านเตรียมเอกสารให้ทางเราดำเนินการต่อ เราพร้อมดูแลอย่างต่อเนื่อง และแนะนำหน้าที่ต่างๆที่เปลี่ยนไป รวมถึงการวางแผนภาษี ซึ่งทางบริษัทรับ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ยินดีให้บริการสำหรับผู้ประกอบธุรกิจทุกประเภท

ค่าบริการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน โดย บริษัท Techvision Accounting

     บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด ผู้ให้บริการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ในราคาโปรโมชั่นเริ่มต้น3,499 บาท ในส่วนของ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน นอกเขตกรุงเทพและปริมณฑล (นอกเขตพื้นที่บริการ) อาจมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางอยู่ที่ 1,500 บาท ซึ่งอัตราค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามปริมาณเอกสาร หรือตามที่ได้ตกลงกันไว้ เพียงลูกค้าเตรียมเอกสารให้กับทางเราไม่กี่รายการ เราจะดำเนินงานทุกขั้นตอนการของ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน หรือหากมีข้อสงสัยสามารถโทรสอบถามละเอียดต่างๆได้ตลอด ทางเรามีพนักงานคอยให้คำปรึกษา

     การจดทะเบียนการค้าหรือเรียกอีกอย่างว่าการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ซึ่งการจดทะเบียนมี 2 แบบคือ การจดทะเบียนพาณิชย์ธรรมดากับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับผู้ขายของออนไลน์ การกรอกแบบฟอร์ม จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ก็จะแตกต่างกันออกไปตามรูปแบบของการประกอบธุรกิจ โดยผู้ประกอบการสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ในอินเทอร์เน็ต หรือไปติดต่อกรอกแบบฟอร์ม จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน ได้ที่องค์การบริหารส่วนตำบลหรือเทศบาลในพื้นที่ตามเขตที่กิจการตั้งอยู่ได้ แต่หากมาสะดวกไปดำเนินการด้วยตนเองสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปดำเนินการแทนได้หรือเลือกให้ทางสำนักงานบัญชี Techvision Accounting เป็นผู้จัดทำแบบฟอร์ม รวมถึงไปดำเนินการ จดทะเบียนพาณิชย์ ที่ไหน แทนได้ข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20