สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหนหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน

26 views

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน

     การจดทะเบียนการค้าหรือ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน มี 2 แบบ คือจดทะเบียนพาณิชย์ และจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งการจดทะเบียนพาณิชย์สามารถใช้เป็นเอกสารประกอบขอสินเชื่อ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ทำให้ลูกค้ามั่นใจในการรับสินค้าหรือบริการได้ โดยผู้ที่มีหน้าที่ต้องยื่น จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน ได้แก่ บุคคลธรรมดาคนเดียว ห้างหุ้นส่วนสามัญ นิติบุคคลที่ตั้งขึ้นตามกฎหมายต่างประเทศที่มาตั้งสำนักงานสาขาในประเทศไทย ห้างหุ้นส่วนสามัญนิติบุคคล ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริษัทจำกัด และบริษัทมหาชนจำกัด ส่วนการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน สำหรับร้านค้าออนไลน์ มี 4 ประเภท คือ ผู้ให้บริการซื้อขายสินค้าหรือบริการโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ซึ่งครอบคลุมถึง เว็บไซต์ ร้านค้าใน e-Marketplace ร้านค้าในโซเชียลมีเดีย และแอปพลิเคชัน ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (Internet Service Provider: ISP) ผู้ให้เช่าพื้นที่ของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย (Web hosting) และผู้ให้บริการเป็นตลาดกลางในการซื้อขายสินค้าหรือบริการผ่านระบบอินเทอร์เน็ต (e-Marketplace) โดยผู้ประกอบการสามารถไปดำเนินการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน ได้ที่สำนักงานเขต และเทศบาลหรือองค์การบริหารส่วนตำบลตามเขตพื้นที่ที่ตั้งของสำนักงาน

เอกสารที่ใช้ในการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน กับ Techvision Accounting

     สำหรับเอกสารที่ใช้ในการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน คือ ชื่อร้านค้าทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอจดทะเบียน สำเนาทะเบียนบ้านที่ตั้งร้านค้า สัญญาเช่า หนังสือยินยอมให้ใช้สถานที่ แผนที่ตั้งกิจการ หน้าเพจร้านค้าออนไลน์ รวมถึงวิธีการสั่งซื้อสินค้า ช่องทางการชำระเงิน และส่งสินค้า และในส่วนของการเสียภาษีของผู้ประกอบการที่ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน ในนามบุคคลธรรมดานั้นจะเหมือนกับบุคคลธรรมดา โดยจะประเมินจากรายได้ที่ผู้ประกอบการได้รับ ซึ่งการคำนวณภาษีตามขั้นบันไดสามารถเลือกหักค่าใช้จ่ายได้ 2 แบบ คือ แบบหักตามจริง และแบบเหมา 60% หากผู้ประกอบการไม่มีหลักฐาน เอกสารซื้อ-ขาย ค่าใช้จ่ายต่างๆ จะคำนวณภาษีแบบเหมาจ่ายโดยหักค่าใช้จ่ายได้ 60 % ของรายรับทั้งหมดมาหักค่าลดหย่อน แล้วนำไปคำนวณภาษีในฐานบุคคลธรรมดา โดยผู้ประกอบการสามารถเลือกใช้บริการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน กับทางบริษัท Techvision Accounting จำกัดได้ ทางเรายินดีให้บริการ และพร้อมช่วยให้การ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน ของท่านเป็นเรื่องง่าย ถูกต้อง และตรงตามมาตรฐาน

ค่าบริการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน โดย บริษัท Techvision Accounting

     บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด ผู้ให้บริการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน และบริการด้านบัญชีอื่นๆ อาทิเช่น การทำบัญชีรายเดือน-รายปี การขึ้นทะเบียนนายจ้าง การยื่นประกันสังคม การจดทะเบียนบริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด ปิดงบการเงิน โดยอัตราค่าบริการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน อยู่ที่ 3,499 บาท เพียงผู้ประกอบการเตรียมเอกสารให้กับทางเราไม่กี่รายการ เราจะดำเนินงานให้เสร็จสิ้นทุกขั้นตอน แต่หากเขตพื้นที่ของท่านอยู่นอกเขตจากกรุงเทพ ปทุมธานี นนทบุรี อาจมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางอยู่ที่ 1,500 บาท หรือในส่วนของการจดทะเบียนพาณิชย์นอกเขตกรุงเทพและปริมณฑล (นอกเขตพื้นที่บริการ) หากให้เราจะเตรียมเอกสารให้ โดยท่านไปดำเนินการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน ด้วยตนเองราคาอยู่ที่ 1,000 บาท

     การ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน นั้นครอบคลุมถึงธุรกิจเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีหน้าร้านค้าของตัวเอง บริษัท นิติบุคคล หรือแม้แต่การขายของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือแอปที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน ซึ่งการ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน เป็นการแสดงว่าธุรกิจของท่านเป็นกิจการที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น การเสียภาษีก็จะเสียตามประเภทธุรกิจที่จดทะเบียน คือ จดทะเบียนพาณิชย์แบบบุคคลธรรมดาจะเสียภาษีในอัตราภาษีสูงสุดถึง 35% ส่วนบริษัทจำกัดจะเสียภาษีอัตราสูงสุดอยู่ที่ 20% การ จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน หากไม่สะดวกเดินทางไปดำเนินการด้วยตนเอง สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปดำเนินการแทนได้ หรือเลือกใช้บริการ  จดทะเบียนพาณิชย์ที่ไหน ของทางบริษัท Techvision Accounting ได้ทางเราพร้อมให้บริการข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20