สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียน หจก ขนส่งหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียน หจก ขนส่ง

21 views

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียน หจก ขนส่ง

     Techvision Accounting ให้บริการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง ซึ่งจำเป็นต้องมีผู้ก่อตั้งอย่างน้อย 2 คนขึ้นไป ลงทุนร่วมกัน โดยลงทุนเป็นเงินสด ทรัพย์สิน หรือแรงงานก็ได้ โดยจะมีหุ้นส่วนแบบจำกัดความรับผิดชอบ และแบบไม่จำกัดความรับผิดชอบอย่างน้อยแบบล่ะ 1 ท่าน ซึ่งหุ้นส่วนจำพวกจำกัดความรับผิดชอบ รับผิดชอบภาระหนี้สินที่เกิดขึ้นในระหว่างดำเนินงานเฉพาะจำนวนเงินที่ได้ลงหุ้นในห้างหุ้นส่วน และหุ้นส่วนจำพวกไม่จำกัดความรับผิดชอบจะรับผิดในภาระหนี้สินของห้างหุ้นส่วนโดยไม่จำกัดจำนวน ข้อดีของการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง คือเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับกิจการ และสร้างความเชื่อมั่นให้กับคู่ค้า ปัจจุบันการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง สามารถทำได้ 2 วิธีการ คือ การจดทะเบียนแบบปกติ และจดทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หลังจากทำการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง เรียบร้อยแล้ว จึงนำหนังสือรับรองที่ได้รับโดยต้องไม่เกิน 180 วัน พร้อมแบบฟอร์ม ขส.บ. 11ก และเอกสารสำคัญอื่นๆ ไปติดต่อกรมขนส่งทางบกจังหวัดสาขาที่สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเขตท้องที่รับผิดชอบ เพื่อขอใบอนุญาตประกอบการขนส่งต่อไป

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ หจก ขนส่ง กับ Techvision Accounting

     การใช้บริการสำนักงานบัญชีรับ จดทะเบียน หจก ขนส่ง ถือเป็นบริการที่ได้รับความนิยม เพราะสะดวกและง่าย หากผู้ประกอบการไม่สามารถไปดำเนินงานด้วยตนเอง สามารถเลือกใช้บริการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง กับทาง Techvision Accounting ได้เพราะเรามีทีมงานคุณภาพ ที่คอยรับบริการ พร้อมอำนวยความสะดวก ในการรวบรวมข้อมูล ลงรายละเอียดในแบบฟอร์ม จดทะเบียน หจก ขนส่ง ด้วยความรวดเร็วและถูกต้อง ซึ่งทำให้ผู้ประกอบการมีเวลาบริหารงานมากขึ้นโดยไม่ต้องมากังวลใจเรื่องงานด้านเอกสาร นอกจากนี้สำนักงานบัญชีของเรายังให้คำแนะนำถึงหน้าที่ของนิติบุคคลที่พึงกระทำในการดำเนินธุรกิจกับผู้ประกอบการที่ไว้ใจให้เราดูแลงานด้านการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง อีกด้วย

ค่าบริการ หจก ขนส่ง โดย บริษัท Techvision Accounting

     ขั้นตอนต่างๆ ที่ได้กล่าวมาข้างต้น ทาง Techvision Accounting ขอเสนอค่าบริการจดทะเบียน หจก ขนส่ง เพียง 3,499 บาทเท่านั้น ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม รวมถึงทำตราประทับหมึกในตัวให้ ฟรี เพื่อนำไปใช้ในการประกอบกิจการ ซึ่งอัตราค่าบริการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามความซับซ้อนหรือตามที่ได้ตกลงกันไว้ ทางเราขออนุญาตสงวนสิทธิ์คิดค่าดำเนินการตามความเหมาะสม กรณีไม่ต้องการยื่นแล้ว  ซึ่งทางเราจะดำเนินการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง ต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้าให้ท่านตั้งแต่ต้นจนแล้วเสร็จ

     การ จดทะเบียน หจก ขนส่ง มีลักษณะการจดทะเบียนเช่นเดียวกับการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนทั่วไป โดยจะเป็นการกำหนดวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจการที่แตกต่างกัน และมีขั้นตอนการขอใบอนุญาตประกอบการขนส่งกับกรมขนส่งทางบก ณ พื้นที่สำนักงานตั้งอยู่เพิ่มเติมขึ้นก่อนเริ่มดำเนินงาน สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง ควรศึกษางานด้านภาษีเพิ่มเติม เพื่อการเริ่มกิจการที่ราบรื่น ไม่ต้องกังวลกับการต้องกลับมาแก้ไขย้อนหลัง หากผู้ประกอบการสนใจให้ เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ดูแลงานด้านการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง งานด้านบัญชีและภาษี ทางเรายินดีให้บริการ พร้อมทั้งเป็นผู้ช่วยให้ธุรกิจของท่านก้าวเดินได้อย่างมั่นคง และเกิดประโยชน์กับธุรกิจมากที่สุด หากท่านมีข้อสงสัยด้านการ จดทะเบียน หจก ขนส่ง สามารถสอบถามกับทางเราได้ตลอดข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนการค้า แผงลอย
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนการค้า แผงลอย

บริษัทบัญชีรับ จดทะเบียนการค้า แผงลอย จดทะเบียนพาณิชย์ ออนไลน์ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ออนไลน์ จดทะเบียนบริษัท ออนไลน์ พร้อมเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลนิติบุคคล ออนไลน์ โดยทีมงานมีคุณภาพ หากท่านใดสนใจใช้บริการกับทางเรา สามารถสอบถามรายละเอียดการให้บริการกับทางเราได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด รับ จดทะเบียนการค้า แผงลอย

16/05/2022 17:30
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ เอกสาร
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนพาณิชย์ เอกสาร

จดทะเบียนพาณิชย์ เอกสาร ในปัจจุบันบุคคลมากมายเริ่มต้นทำธุรกิจด้วยตัวคนเดียวและเมื่อดำเนินการธุรกิจต่างๆ ในนามบุคคลธรรมดา จำเป็นต้องขึ้นทะเบียนการค้า หรือก็คือจดทะเบียนพาณิชย์ ทั้งนี้เรามีบริการ จดทะเบียนพาณิชย์ เอกสาร พร้อมจดทะเบียนให้คุณลูกค้าได้เลย

15/05/2022 22:30
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนการค้า pantip
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนการค้า pantip

จดทะเบียนการค้า pantip สุดคุ้มกับ บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ที่ให้บริการทุกท่านอย่างครบวงจรด้านงานการจดทะเบียน ไม่ว่าจะเป็น จดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนห้างหุ้นส่วน จดทะเบียนพาณิชย์ เป็นต้น นำทีมโดยผู้เชี่ยวชาญการจดทะเบียน ทางเรายินดีในการนำทุกท่านเริ่มต้นธุรกิจอย่างสวยงาม ด้วยบริการ จดทะเบียนการค้า pantip ถูกที่สุด เริ่มต้นเพียง 3,499 บาทเท่านั้น

09/05/2022 23:20