สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting กับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้างหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting กับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง

25 views

บริษัท Techvision Accounting กับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง

     สำหรับการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง ส่วนใหญ่คนจะคิดว่าเอกสารที่ต้องใช้จะต้องใช้เอกสารและแบบฟอร์มต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก แต่ที่จริงแล้ว เอกสารที่ใช้สำหรับการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง จะใช้เพียงไม่กี่รายการเท่านั้น หลัก ๆ ในส่วนของข้อมูลที่ใช้ในการจดทะเบียน คือ ข้อมูลหุ้นส่วน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของหุ้นส่วนที่ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง สำเนาทะเบียนบ้าน และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับกิจการ ซึ่งถ้าผู้ประกอบการมีข้อมูลเตรียมพร้อมสำหรับการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง พร้อม ครบถ้วน จะสามารถใช้เวลาในการดำเนินการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

เหตุผลที่ใช้บริการกับ Techvision Accounting กับคำถาม จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง

     เหตุผลที่เอกสารสำคัญของห้างหุ้นส่วนจำกัดว่า จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง  ทางเราขอตอบได้เลยว่า ไม่ใช้แบบฟอร์มและเอกสารสำหรับการจดทะเบียนจำนวนมากขนาดนั้น เพียงใช้ข้อมูลสำหรับการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง หลัก ๆ คือ ข้อมูลที่ใช้ในการแสดงยืนยันตัวตนของผู้เป็นหุ้นส่วน คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้เป็นหุ้นส่วน สำเนาทะเบียนบ้านของผู้เป็นหุ้นส่วน รวมถึงเอกสารประกอบสำหรับที่ตั้ง จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง ถ้าเป็นกรณีเจ้าบ้านไม่คิดค่าตอบแทน สามารถใช้เป็นหนังสือยินยอมให้ใช้สถานที่ได้ หรือถ้าทางเจ้าบ้านต้องการคิดค่าเช่าสำหรับการดำเนินกิจการ สามารถจัดทำสัญญาเช่า และในส่วนของแบบฟอร์มที่ใช้ในการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง จะใช้แบบฟอร์มของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ค่าบริการ กับคำถาม จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง โดย บริษัท Techvision Accounting

     สำหรับคำถามที่ว่า จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง ทางเราจึงอยากแนะนำบริการของทางเราคือการจดทะเบียน หจก. (ห้างหุ้นส่วนจำกัด) ซึ่งทางเราพร้อมให้บริการสำหรับผู้ประกอบการมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นกิจการในรูปแบบนิติบุคคลขนาดเล็ก ซึ่งเริ่มต้นจาก จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยทีมงานคุณภาพ มีประสบการณ์ด้านงานทะเบียนและที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลนิติบุคคล พร้อมเรื่องจรรยาบรรณในวิชาชีพของการบัญชี กับการบริการจดทะเบียน หจก. (ห้างหุ้นส่วนจำกัด) โดยทางลูกค้าสามารถจัดเตรียมข้อมูลที่ใช้ในการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านของหุ้นส่วน อย่างน้อย 2 ท่าน และข้อมูลของที่ตั้งสถานประกอบการ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่พร้อมจะเติบโต อย่างมีคุณภาพ โดยค่าบริการจะอยู่ที่ 3,499 บาท ลูกค้าจะได้รับข้อมูลและเอกสารที่ สะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง  รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานทะเบียนอย่างมีประสิทธิภาพ

จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง สรุปแล้วการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด จะใช้แบบฟอร์มเอกสารสำหรับการจดทะเบียน หจก. (ห้างหุ้นส่วนจำกัด) ไม่มาก เพียงเตรียมข้อมูลให้ครบถ้วน ถูกต้อง พร้อมกับกรอกแบบฟอร์มของการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ก็จะสามารถดำเนินการจนเสร็จสิ้นได้ ซึ่งทางเรามีบริการในส่วนนี้ โดยทางเราจะช่วยบริการ และให้คำปรึกษาให้เกิดความประทับใจ รวมถึงดูแลหลังการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ใช้เอกสารอะไรบ้าง เพื่อให้ผู้ประกอบการมือใหม่ ได้มีประสบการณ์และพร้อมที่จะดำเนินกธุรกิจไปได้อย่างมีคุณภาพ และพร้อมเข้าสู่แวดวงธุรกิจ SMEsข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20