สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting กับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คนหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting กับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน

26 views

บริษัท Techvision Accounting กับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน

     จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน นั้นจำเป็นต้องมีผู้ร่วมลงทุนหรือหุ้นส่วนอย่างน้อย 2 คนขึ้นไป จะมีการแบ่งความรับผิดชอบด้านหนี้สินแบ่งออกเป็น 2 แบบ หุ้นส่วนไม่จำกัดความรับผิด (หุ้นส่วนผู้จัดการ) เป็นการรับผิดชอบแบบไม่จำกัดจำนวน หุ้นส่วนจำกัดความรับผิดชอบ (หุ้นส่วนทั่วไป) เป็นการรับผิดชอบเท่าจำนวนหุ้นหรือทุนที่ลงไปเท่านั้น การลงทุนชั้นต่ำ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน ตามกฎหมายไม่มีการระบุเงินขั้นต่ำเหมือนบริษัทจำกัด เช่นนั้นสามารถลงทุนเป็นจำนวนเงิน ทรัพย์สินหรือแรงงานได้ หากแต่การลงทุนด้วยแรง จะต้องเป็นการลงทุนในรูปแบบของหุ้นส่วนผู้จัดการ (หุ้นส่วนจำพวกที่ไม่จำกัดความรับผิด) เท่านั้น จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน ในส่วนของการจัดทำบัญชีและเสียภาษี มีหน้าที่ต้องจัดทำบัญชีเหมือนกรณีบริษัท และเสียภาษีตามอัตราภาษีเงินได้นิติบุคคลจากกำไรสุทธิตามอัตราก้าวหน้าสูงถึง 37% ถ้าจดเป็นนิติฯ จะเสีย 15%-30% จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน กรณีขาดทุนไม่ต้องเสียภาษี และส่วนที่สำคัญคือการปิดงบการเงินประจำปี ผู้ที่สามารถเซ็นปิดงบจะเป็นผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA) หรือ ผู้สอบบัญชีภาษีอากร (TA) ก็ได้

เหตุผลที่ใช้บริการกับ Techvision Accounting กับคำถาม จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน

     การ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน เป็นอีกรูปแบบหนึ่งของกรมพัฒนาธุรกิจการค้ามีให้ท่านได้เลือกจดจัดตั้งเป็นนิติบุคคลหากท่านไม่สะดวกจดทะเบียนด้วยตนเอง สามารถให้ทางเราช่วยเป็นตัวแทนดำเนินการได้ ตลอดขั้นตอนจนยื่นคำขอแล้วเสร็จ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน ท่านจะได้รับการบริการในส่วนของการวางแผนหลังการจดทะเบียน เช่นบัญชีรายเดือนหรือภาษีต่าง ๆ โดยมีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์โดยตรงคอยตอบคำถามและให้คำปรึกษา ฟรี โดยสำนักงานบัญชีของเรามุ่งเน้นการบริการก่อนและหลัง การใช้บริการเป็นหลักเพื่อความสะดวกและถูกต้อง จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน Techvision Accouting พร้อมนำแนะนำบริการที่เหมาะสมกับประเภทธุรกิจของท่าน ที่มีความรวดเร็วและมีคุณภาพให้บริการแบบมืออาชีพในราคาสุดคุ้มสำหรับท่านที่สนใจบริการดังกล่าว จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์โทรศัพท์หรือผ่านทาง Line Official Account ขอให้เราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเรื่องการจดทะเบียน

ค่าบริการ กับคำถาม จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน โดย บริษัท Techvision Accounting

     Techvision Accounting ขอนำเสนอค่าบริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน ในราคาสุดประหยัดทั้ง 3 รูปแบบด้วยกัน รูปแบบที่ 1 สำหรับท่านใดที่ต้องการเอกสารรายละเอียดแบบฟอร์มต่าง ๆ สามารถดำเนินการยื่นคำขอจดทะเบียนได้ด้วยตนเอง เพียงให้ทางเราจัดเตรียมเอกสารนั้นราคา 1,999 บาท ใช้เวลาดำเนินการ 1-3 วันทำการเท่านั้น หากท่านใดไม่สะดวกให้ดำเนินการนำยื่นเอกสารด้วยตนเอง จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน รูปแบบที่ 2 เป็นการจดทะเบียนรูปแบบปกติราคา 3,499 บาท ( ราคานี้รวมความธรรมเนียมแล้ว ) ทางเราเป็นตัวแทนในการดำเนินการตลอดจนเสร็จสิ้น โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องออกเดินทาง สะดวก สบาย ผลงานมีประสิทธิภาพ ใช้เวลา 1-3 วันทำการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่คน รูปแบบที่ 3 จดทะเบียนรูปแบบออนไลน์ 2,999 บาท ( ราคานี้รวมความธรรมเนียมแล้ว )เพียงท่านรอยืนยันตัวตนและลงลายมือชื่อผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ใช้เวลาทำการ 7-14 วันทำการทั้งนี้การจดทะเบียนรูปแบบปกติหรือออนไลน์ ไม่มีความแตกต่างกันนักนอกเหนือระยะเวลาในการทำการเท่านั้น    

     จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน จำเป็นต้องมีผู้ร่วมลงทุนหรือหุ้นส่วนอย่างน้อย 2 คนขึ้นไป จะมีการแบ่งความรับผิดชอบแบ่งออกเป็น 2 แบบ หุ้นส่วนไม่จำกัดความรับผิด (หุ้นส่วนผู้จัดการ) เป็นการรับผิดชอบหนี้สินแบบไม่จำกัดจำนวน หุ้นส่วนจำกัดความรับผิดชอบ (หุ้นส่วนทั่วไป) เป็นการรับผิดชอบหนี้สินเท่าจำนวนหุ้นหรือทุนที่ลงไปเท่านั้น จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน ตามกฎหมายไม่มีการระบุเงินขั้นต่ำเช่นนั้นหมายความว่าสามารถลงทุนเป็นจำนวนเงิน ทรัพย์สินหรือแรงงานได้ หากแต่การลงทุนด้วยแรง จะต้องเป็นการลงทุนในรูปแบบของหุ้นส่วนผู้จัดการ (หุ้นส่วนจำพวกที่ไม่จำกัดความรับผิด) เท่านั้น จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน Techvision Accouting พร้อมนำแนะนำบริการที่เหมาะสมกับประเภทธุรกิจของท่านมีความรวดเร็วและมีคุณภาพให้บริการแบบมืออาชีพในราคาสุดคุ้ม จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจํากัด กี่คน โดยมีผู้เชี่ยวชาญมากประสบการ์ตรงคอยตอบคำถามและให้คำปรึกษา ฟรี สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดผ่านเบอร์โทรศัพท์หรือผ่านทาง Line Official Accountข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20