สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting กับ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีอะไรบ้างหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting กับ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีอะไรบ้าง

34 views

บริษัท Techvision Accounting กับ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีอะไรบ้าง

     สำหรับการ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ส่วนใหญ่คนจะคิดว่าแบบฟอร์มที่ต้องใช้จะต้องจัดเตรียมเอกสารและแบบฟอร์มต่าง ๆ เป็นจำนวนหลายรายการ แต่ที่จริงแล้ว แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด จะใช้เพียงไม่กี่รายการเท่านั้น หลัก ๆ ในส่วนของข้อมูลที่ใช้ในการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด คือ ข้อมูลของหุ้นส่วน เช่น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านของหุ้นส่วน ซึ่งจะต้องนำมากรอกแบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด และข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับกิจการ ซึ่งถ้าเจ้าของกิจการมีข้อมูลเตรียมพร้อมโดยเฉพาะ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ครบถ้วน จะสามารถใช้เวลาได้อย่างรวดเร็วมากขึ้นสำหรับการดำเนินการทำธุรกรรม

เหตุผลที่ใช้บริการกับ Techvision Accounting กับคำถาม แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีอะไรบ้าง

     เหตุผลที่เอกสารสำคัญของห้างหุ้นส่วนจำกัด ไม่ว่าจะเป็น แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด  ทางเราขอตอบได้เลยว่า ใช้เอกสารสำหรับการจดทะเบียนจำนวนน้อย ซึ่งไม่มากขนาดนั้น เพียงใช้ข้อมูลสำหรับการจัดเตรียม แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด หลัก ๆ คือ ข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันตัวตนของหุ้นส่วน คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ฯลฯ รวมถึงเอกสารประกอบสำหรับที่ตั้งเพื่อกรอกใน แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ถ้าเป็นกรณีเจ้าบ้าน ไม่มีการคิดค่าตอบแทน สามารถใช้เป็นหนังสือยินยอมให้ใช้สถานที่ได้ หรือถ้าเจ้าบ้านต้องการคิดค่าเช่าในการดำเนินกิจการ สามารถจัดทำสัญญาเช่า ได้ และนำมาแบบกับ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซึ่งจะใช้แบบฟอร์มของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ค่าบริการ กับคำถาม แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีอะไรบ้าง โดย บริษัท Techvision Accounting

     สำหรับคำถามที่ว่า แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด มีอะไรบ้าง ทางเราจึงอยากแนะนำบริการของทางเรา ซึ่งก็คือ การจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด หรือ (หจก.) ซึ่งทางเราพร้อมให้บริการสำหรับเข้าของกิจการมือใหม่ไฟแรง ที่ต้องการเริ่มต้นกิจการในรูปแบบนิติบุคคลขนาดเล็ก ซึ่งเริ่มต้นจากจัดเตรียม แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด โดยมีทีมงานคุณภาพ มีประสบการณ์ด้านงานทะเบียน พร้อมเรื่องจรรยาบรรณในวิชาชีพด้านการบริการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด (หจก.) โดยทางลูกค้าสามารถจัดเตรียมข้อมูลต่าง ๆ ที่ใช้ในการจดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด ไม่ว่าจะเป็น สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านของหุ้นส่วน อย่างน้อย 2 ท่าน และข้อมูลของที่ตั้งสถานประกอบการ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่พร้อมจะเติบโต อย่างมีคุณภาพ โดยค่าบริการจะอยู่ที่ 3,499 บาท ลูกค้าจะได้รับข้อมูลและเอกสารและ แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที่ สะดวก รวดเร็ว และถูกต้อง  รวมถึงให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานทะเบียนอย่างมีประสิทธิภาพ

     แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด สรุปแล้วการจดทะเบียน หจก. (ห้างหุ้นส่วนจำกัด) จะใช้แบบฟอร์มที่มีจำนวนไม่มาก เพียงเตรียมข้อมูลให้ครบถ้วน ถูกต้อง พร้อมกับกรอกแบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด ที่เป็นแบบฟอร์มของทางเรา เพื่อยื่นกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ก็จะสามารถดำเนินการจนเสร็จสิ้นได้ ซึ่งทางเรามีบริการในส่วนนี้ โดยทางเราจะช่วยบริการ และให้คำปรึกษาด้าน แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด และงานทะเบียนให้เกิดความประทับใจ รวมถึงดูแลหลังการจัดเตรียม แบบฟอร์ม การ จดทะเบียน ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพื่อให้ผู้ประกอบการมือใหม่ ได้มีประสบการณ์และพร้อมที่จะดำเนินกธุรกิจไปได้อย่างมีคุณภาพ และพร้อมเข้าสู่แวดวงธุรกิจ SMEsข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20