สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoบทความ/ข่าวสาร

Techvision Accounting ผู้ให้บริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์หน้าแรก

>

บทความ

>

Techvision Accounting ผู้ให้บริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์

34 views

Techvision Accounting ผู้ให้บริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์

     การ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ หมายถึงการจดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเป็นคณะนิติบุคคล ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยทั่วไปแล้วการจดทะเบียนนั้นต้องดำเนินการตามเขตพื้นที่ตั้งของนิติบุคคลนั้นๆ ซึ่งหลายท่านอาจมีการใช้ที่ตั้งขิงนิติบุคคลเป็นภูมิลำเนา จึงไม่สะดวกในการเดินทางในการจดทะเบียน แต่เมื่อมีการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ จึงเป็นการอำนวยความสะดวกในการจดทะเบียนของหลายๆ ท่าน โดยไม่ต้องเดินทางไปยังเขตพื้นที่และสิ่งสำคัญในการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ที่จำเป็นต่อการยื่นคำขอจดทะเบียนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ต้องเตรียมพร้อม เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการจดทะเบียนบริษัท และหากท่านไม่สะดวกดำเนินการด้วยตัวท่านเอง ยังมีบริการรับจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วน และพาณิชย์ อยู่มากมายทั่วประเทศ ทั้งนี้ค่าบริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ จะแตกต่างกันออกไปตามรูปแบบการจดทะเบียนของผู้ให้บริการนั่นเอง

บริษัท Techvision Accounting รับ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ครอบคลุมทุกพื้นที่

     ผู้ให้บริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ยื่นภาษี ครอบคลุมทุกพื้นที่ต้อง บริษัท Techvision Accounting มีบริการที่หลากหลายและครอบคลุมครบถ้วนเกี่ยวกับบัญชีและภาษี และให้คำปรึกษาพร้อมแนะนำแนวทางในการดำเนินการอย่างถูกต้องตามหลักเกณฑ์ บริษัทของเราให้บริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การรับจัดทำเอกสารไปจนถึงเป็นตัวแทนในการจดทะเบียนบริษัท ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยทางบริษัทคิดอัตราค่าบริการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ เริ่มต้นที่ 9,499 บาท และ รับจดทะเบียนบริษัท รูปแบบปกติ เริ่มต้นที่ 11,999 บาทเท่านั้น ราคาค่าบริการดังกล่าวจากทางบริษัทรวมค่าธรรมเนียมทางการต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ไม่คิดหรือบวกเพิ่มจากราคาที่ได้เสนอให้ทุกท่าน ซึ่งหากท่านใดสนใจใช้บริการ รับ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ แล้วสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดจากทางเราได้ ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย

จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ โดย บริษัท Techvision Accounting

     จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ จะเป็นการจดทะเบียนบริษัทอีกรูปแบบหนึ่งของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ที่มีให้ท่านได้เลือกจดจัดตั้งเป็นนิติบุคคล โดยท่านจะต้องดำเนินการผ่านทางระบบจดทะเบียนนิติบุคคลอิเล็กทรอนิกส์ (e-Registration) บนเว็บไซต์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรือท่านอาจเรียกว่า จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ก็สามารถเข้าใจได้ การดำเนินการไม่ต่างจากการจดทะเบียนบริษัทรูปแบบปกติ เพราะเอกสารทุกอย่างที่ใช้ในการจดทะเบียนนั้นเหมือนกัน ต่างกันเพียงรูปแบบการจัดทำและการยื่นขอจดทะเบียนบริษัท ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการดำเนินการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ หากท่านไม่สะดวกสามารถใช้งานการจดทะเบียนบริษัท สามารถให้ทางเราช่วยเป็นผู้แทนได้ ซึ่งเราจะดำเนินการให้ท่านทุกขั้นตอนจนยื่นคำขอแล้วเสร็จ ท่านเพียงรอยืนยันตัวตนจากทางโทรศัพท์มือถือเท่านั้น โดย บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ทั่วประเทศ

     การ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ เป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นในการดำเนินการในรูปแบบของนิติบุคคล เมื่อเริ่มต้นธุรกิจในสเกลที่ใหญ่และมีแบบแผนต้องมีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นห้างหุ้นส่วนหรือบริษัทตามความต้องการของทุกท่าน เนื่องจากในปัจจุบันมีการว่าจ้างบริษัทที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนจดจัดตั้งบริษัท ซึ่งในการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับรูปแบบที่จดทะเบียน เพราะในการจดทะเบียนบริษัทนั้นจะแยกออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.การ จดทะเบียนบริษัท รูปแบบปกติ และ 2.การ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ อีกทั้งการเริ่มต้นธุรกิจอย่างถูกต้องสำหรับมือใหม่เป็นเรื่องที่ยากและต้องทำความเข้าใจอย่างมาก เราจึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระที่ท่านต้องเจอในการ จดทะเบียนบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท เทควิชั่น แอคเคานติ้ง พร้อมให้บริการทุกท่านข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564
บริษัท Techvision Accounting ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564

ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564 หน้าที่ความรับผิดชอบของนิติบุคคลที่ต้องจัดทำการประมาณการกำไรสุทธิหรือขาดทุนสุทธิ โดยต้องนำส่งภายในระยะเวลากำหนดของทางกรมสรรพากร โดยเป็นการประมาณการกึ่งของของกำไร(ขาดทุน) เมื่อสิ้นรอบระยะเวลาบัญชี โดยสามารถยื่นได้ด้วยตนเองหรือใช้บริการ ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564 กับทางสำนักงานบัญชีได้เหมือนกัน

02/07/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ภงด.51 คือ
บริษัท Techvision Accounting ภงด.51 คือ

ภงด.51 คือ แบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลสำหรับครึ่งรอบระยะเวลาบัญชี (6 เดือนแรกของรอบบัญชี) หรือ อธิบายง่ายๆ ว่าการจ่ายภาษีนิติบุคคลให้กับกรมสรรพากรล่วงหน้าสำหรับกำไรในรอบ 6 เดือนแรก ซึ่งหลังจากนั้นจึงคำนวณค่าภาษีอีกครั้งเมื่อสิ้นรอบระยะเวลาบัญชี (ภงด.50) ทั้งนี้เป็นหน้าที่ของนิติบุคคลมีภาระหน้าที่ในการดำเนินการยื่น ภงด.51 ภายในระยะเวลาที่กำหนด

30/06/2022 17:45
การ ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565 คืออะไร และต้องยื่นเมื่อใด
การ ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565 คืออะไร และต้องยื่นเมื่อใด

ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565 คือ แบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลสำหรับครึ่งรอบระยะเวลาบัญชี (6 เดือน) หรือเข้าใจง่าย ๆ ว่าในการ ยื่นแบบ ภงด.51 ให้แก่กรมสรรพากรก่อน สำหรับกำไรในรอบ 6 เดือนแรก และต้องยื่นเมื่อใด การ ยื่นแบบ ภงด.51 ต้องยื่นภายใน 2 เดือน นับตั้งแต่วันสุดท้ายของครึ่งรอบระยะเวลาบัญชี หรือภายในวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 (หากยื่นไม่ทันตามระยะเวลาที่กำหนดนี้จะมีเบี้ยปรับ+เงินเพิ่ม) ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565

29/06/2022 17:20