สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantipหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip

15 views

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip

     การประกอบธุรกิจในรูปแบบของนิติบุคคลเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการประกอบธุรกิจที่หวังผลต่อการเติบโตในอนาคต ซึ่งการจดทะเบียนนิติบุคคลถือเป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจอย่างเป็นทางการ เช่นการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip จะต้องมีผู้ถือหุ้นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ทำการจดทะเบียนนิติบุคคล โดยความรับผิดชอบของหุ้นส่วนจะแบ่งเป็นแบบจำกัด และไม่จำกัดความรับผิดในหนี้สินของกิจการ ซึ่งการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip แบบจำกัด จะรับผิดในหนี้สินกิจการไม่เกินจำนวนเงินลงทุนของตน หุ้นส่วนประเภทนี้จะไม่มีสิทธิตัดสินใจในการบริหารงาน แต่มีสิทธิที่จะสอบถามถึงการดำเนินงานของกิจการได้ และแบบไม่จำกัดความรับผิดชอบจะรับผิดในหนี้สินทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากกิจการ และสามารถเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการได้ อีกทั้งการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip จำเป็นจะต้องมีตราประทับบริษัทด้วย โดยสามารถไปดำเนินการจดทะเบียนได้ที่กรมพัฒน์ หรือไม่สะดวกเดินทางด้วยตนเอง สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไป จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip แทนได้

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip กับ Techvision Accounting

     จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip นั้นเป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้คู่ค้า มีความน่าเชื่อถือ และทำให้ธุรกิจมีตัวตน ทำให้ปัจจุบันมีสำนักงานบัญชีเปิดให้บริการรับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip จำนวนมากเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค ทางสำนักงานของเราจึงเห็นถึงความสำคัญของการจัดทำบัญชีและจดจัดตั้งบริษัท จึงได้เปิดรับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip ซึ่งจะช่วยให้การจดบริษัทของท่านรวดเร็ว ถูกต้องตรงตามระเบียบของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยทางเรายินดีให้คำปรึกษาที่เป็นประโยชน์กับธุรกิจของท่านมากที่สุด พร้อมทั้งช่วยวางแผนการจัดทำบัญชี และภาษีให้ท่านประหยัดที่สุด หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนของการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip สามารถสอบถามรายละเอียดก่อนได้

ค่าบริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip โดย บริษัท Techvision Accounting

     สำนักงานบัญชีเทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง บริการรับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip ในราคาเริ่มต้น 3,499 บาท  ใช้ระยะเวลา 1 - 3 วัน หลังได้รับเอกสารครบถ้วน คุณลูกค้าเพียงจัดเตรียมเอกสารบางรายการให้กับทางเรา แล้วเราจะดำเนินการจดทะเบียนให้จนแล้วเสร็จ ฟรีเอกสารประกอบจดทะเบียนห้างหุ้นส่วน (หส.2) รายงานการประชุมเพื่อเปิดบัญชีธนาคาร สำเนาหนังสือรับรอง และตราประทับบริษัทหมึกในตัว โดยอัตราค่าบริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip อาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามแพ็กเกจที่เลือกหรือตามความซับซ้อนของธุรกิจ โดยเราจะเน้นเรื่องมาตรฐาน และความรวดเร็วเป็นหลัก ทางเราขออนุญาตสงวนสิทธิ์คิดค่าดำเนินการตามความเหมาะสม กรณีไม่ต้องการยื่นขอ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip แล้ว แต่สามารถเปลี่ยนแปลงผู้ยื่นได้

     การ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip จะต้องมีผู้ถือหุ้นตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และสามารถแบ่งหุ้นส่วนได้ 2 แบบคือ จำกัดและไม่จำกัดความรับผิดชอบ ในส่วนของ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip นั้นไม่ได้มีการกำหนดทุนจดทะเบียนขั้นต่ำไว้ เหมือนการจดทะเบียนบริษัทจำกัด โดยผู้ประกอบการสามารถไปดำเนินการยื่น จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip ได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าและสำนักงานพาณิชย์จังหวัดทั่วประเทศโดยตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร จำนวน 7 แห่ง และในส่วนภูมิภาคที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัด จังหวัดละ 1 แห่ง อีกทั้งไปดำเนิน จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด pantip นั้น หากไม่สะดวกไปด้วยตนเองสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปแทนได้ข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20