สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoจดทะเบียนบริษัททุกพื้นที่
0622057878 @techvisionacc

Techvision Accounting ผู้ให้บริการ จดทะเบียนบริษัท ทุกพื้นที่การ จดทะเบียนบริษัท dbd หมายถึงการจดทะเบียนจัดตั้งขึ้นเป็นคณะนิติบุคคล ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยทั่วไปแล้วการจดทะเบียนนั้นต้องดำเนินการตามเขตพื้นที่ตั้งของนิติบุคคลนั้นๆ ซึ่งหลายท่านอาจมีการใช้ที่ตั้งของนิติบุคคลเป็นภูมิลำเนา จึงไม่สะดวกในการเดินทางในการจดทะเบียน แต่เมื่อมีการจดทะเบียนบริษัท ออนไลน์ จึงเป็นการอำนวยความสะดวกในการจดทะเบียนของหลายๆ ท่าน โดยไม่ต้องเดินทางไปยังเขตพื้นที่และสิ่งสำคัญในการ จดทะเบียนบริษัท เอกสาร ที่จำเป็นต่อการยื่นคำขอจดทะเบียนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ต้องเตรียมพร้อม เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการจดทะเบียนบริษัท และหากท่านไม่สะดวกดำเนินการด้วยตัวท่านเอง ยังมีบริการรับจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วน และพาณิชย์ อยู่มากมายทั่วประเทศ ทั้งนี้ค่าบริการ จดทะเบียนบริษัท ราคา จะแตกต่างกันออกไปตามรูปแบบการจดทะเบียนของผู้ให้บริการนั่นเอง

จดบริษัท 1 คน ได้ไหม กับ บริษัท Techvision Accounting
จดบริษัท 1 คน ได้ไหม กับ บริษัท Techvision Accounting

ปัจจุบันยังไม่มีนโยบาย จดบริษัท 1 คน ได้ไหม เนื่องจากข่าวร่างพระราชบัญญัติการจัดตั้งบริษัทจำกัดคนเดียวเพื่อลดโอกาสปัญหาผู้ถือหุ้นลม ทั้งนี้ จดบริษัท 1 คน ได้ไหม สามารถดำเนินการจดทะเบียนการค้าบุคคลธรรมดาแทนเพื่อยืนยันถึงการประกอบธุรกิจที่ถูกต้อง

14/05/2024 17:00
จดหจก เพื่ออะไร กับ บริษัท Techvision Accounting
จดหจก เพื่ออะไร กับ บริษัท Techvision Accounting

จดหจก เพื่ออะไร แยกออกเป็น 2 ประเภท คือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด และห้างหุ้นส่วนสามัญ ลักษณะห้างหุ้นส่วน คือ มีบุคคลตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปตกลงทำธุรกิจร่วมกัน ผู้ที่ร่วมกันก่อตั้งขึ้นมาสามารถจัดสรรและทำการตกลงกันตั้งแต่เริ่มต้นได้ว่าจะลงทุนด้วยเงิน ลงทุนด้านทรัพย์สิน หรือฝีมือแรงงาน จดหจก เพื่ออะไร

13/05/2024 17:00
จดหจก หรือบริษัทดี กับ Techvision Accounting
จดหจก หรือบริษัทดี กับ Techvision Accounting

จดหจก หรือบริษัทดี ห้างหุ้นส่วน คือ รูปแบบการจดทะเบียนนิติบุคคลรูปแบบหนึ่ง ซึ่งต้องมีบุคคลตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปตกลงทำธุรกิจร่วมกัน สามารถแบ่งประเภท จดหจก หรือบริษัทดี ได้ 2 ประเภท คือ 1.จำกัดความรับผิด 2.ไม่จำกัดความรับผิด เป็นต้น

03/05/2024 17:00
จดหจก ค่าธรรมเนียม ราคาถูก
จดหจก ค่าธรรมเนียม ราคาถูก

จดหจก ค่าธรรมเนียม ถูกกว่าการจดบริษัทจำกัด แต่ก็มีความน่าเชื่อที่ต่างกัน ก่อนดำเนินการจดบริษัทเป็นนิติบุคคลแบบใดก็ตามควรศึกษาก่อนว่าธุรกิจของเราเหมาะสมกับการจดทะเบียนแบบใด เพื่อให้เราได้รับประโยชน์สูงสุด หากสนใจ จดหจก ค่าธรรมเนียม ติดต่อทาง Techvision Accounting ได้

27/04/2024 17:00
บริษัท Techvision Accounting จดหจก ใช้เอกสารอะไรบ้าง
บริษัท Techvision Accounting จดหจก ใช้เอกสารอะไรบ้าง

จดหจก ใช้เอกสารอะไรบ้าง ต้องมีบุคคลตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ตกลงที่จะเป็นหุ้นส่วน ทำการตกลงตั้งแต่แรก โดยเอกสารที่ต้องเตรียมในการ จดหจก ใช้เอกสารอะไรบ้าง เช่น ชื่อที่ต้องการใช้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สำเนาบัตรประชาชนและสำหรับทะเบียนบ้านของหุ้นส่วนอย่างน้อย 2 ท่าน แบบฟอร์มจดทะเบียนจากทางบริษัทของเรา เป็นต้น

26/04/2024 17:00
จดหจก ออนไลน์ กับ บริษัท Techvision Accounting
จดหจก ออนไลน์ กับ บริษัท Techvision Accounting

จดหจก ออนไลน์ เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องชัดเจนสามารถตรวจสอบได้ รวมถึงชื่อที่ใช้จดทะเบียนทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทยต้องผ่านการตรวจสอบจากกรมพัฒนาธุรกิจแล้วว่าไม่มีการใช้ซ้ำ สำหรับ จดหจก ออนไลน์

25/04/2024 17:00
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนบริษัท ดีไหม
บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนบริษัท ดีไหม

จดทะเบียนบริษัท ดีไหม กับ Techvision Accounting ราคาเริ่มต้นเพียง 10,999 บาท ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม มืออาชีพและมีประสบการณ์ จัดส่งเอกสารรวดเร็วทันใจ ฟรี ตรายางบริษัทพร้อมหมึกในตัว หากสนใจ จดทะเบียนบริษัท ดีไหม สามารถเลือกใช้บริการของเราได้

18/04/2024 17:00
บริษัท Techvision Accounting รับจดทะเบียนบริษัท DBD
บริษัท Techvision Accounting รับจดทะเบียนบริษัท DBD

รับจดทะเบียนบริษัท DBD จะต้องมีผู้เริ่มก่อการอย่างน้อย 2 คนขึ้นไป โดยหุ้นจะต้องมีราคาไม่น้อยกว่าหุ้นละ 5 บาท ต่อ 1 หุ้น ดังนั้นทุนจดทะเบียนขั้นต่ำจะเท่ากับ 10 บาท โดยผู้ประกอบการไม่ต้องดำเนินการ รับจดทะเบียนบริษัท DBD ด้วยตนเอง สะดวก รวดเร็ว ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

16/04/2024 17:00
จดบริษัท ทำยังไง กับ บริษัท Techvision Accounting
จดบริษัท ทำยังไง กับ บริษัท Techvision Accounting

จดบริษัท ทำยังไง ต้องมีชื่อบริษัทขึ้นมาก่อนโดยชื่อเหล่านั้นต้องไม่ซ้ำหรือคล้ายกับบริษัทอื่นๆ ที่จดทะเบียนไปแล้ว เอกสารที่ใช้ จดบริษัท ทำยังไง เช่น สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ผู้ถือหุ้น 2 ท่านขึ้นไป สำเนาทะเบียนบ้านที่ตั้งสำนักงาน

11/04/2024 17:00

บริษัท Techvision Accounting รับจดทะเบียนบริษัท ครอบคลุมทุกพื้นที่

ผู้ให้บริการ รับจดทะเบียนบริษัท ทำบัญชี ยื่นภาษี ครอบคลุมทุกพื้นที่ต้อง บริษัท Techvision Accounting มีบริการที่หลากหลายและครอบคลุมครบถ้วนเกี่ยวกับบัญชีและภาษี และให้คำปรึกษาพร้อมแนะนำแนวทางในการดำเนินการอย่างถูกต้องตามหลักเกณฑ์ บริษัทของเราให้บริการ รับจดทะเบียนบริษัท ราคาถูก ตั้งแต่การรับจัดทำเอกสารไปจนถึงเป็นตัวแทนในการจดทะเบียนบริษัท ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยทางบริษัทคิดอัตราค่าบริการ รับจดทะเบียนบริษัท ออนไลน์ เริ่มต้นที่ 5,499 บาท และ รับจดทะเบียนบริษัท รูปแบบปกติ เริ่มต้นที่ 10,499 บาทเท่านั้น ราคาค่าบริการดังกล่าวจากทางบริษัทรวมค่าธรรมเนียมทางการต่างๆ เรียบร้อยแล้ว ไม่คิดหรือบวกเพิ่มจากราคาที่ได้เสนอให้ทุกท่าน ซึ่งหากท่านใดสนใจใช้บริการรับ จดทะเบียน บริษัทครบวงจร แล้วสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดจากทางเราได้ ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย

จดทะเบียน บริษัทออนไลน์ โดย บริษัท Techvision Accounting

จดทะเบียน บริษัทออนไลน์ จะเป็นการจดทะเบียนบริษัทอีกรูปแบบหนึ่งของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ที่มีให้ท่านได้เลือกจดจัดตั้งเป็นนิติบุคคล โดยท่านจะต้องดำเนินการผ่านทางระบบจดทะเบียนนิติบุคคลอิเล็กทรอนิกส์ (e-Registration) บนเว็บไซต์ของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า หรือท่านอาจเรียกว่า จดทะเบียนบริษัทออนไลน์ dbd ก็สามารถเข้าใจได้ การดำเนินการไม่ต่างจากการจดทะเบียนบริษัทรูปแบบปกติ เพราะเอกสารทุกอย่างที่ใช้ในการจดทะเบียนนั้นเหมือนกัน ต่างกันเพียงรูปแบบการจัดทำและการยื่นขอจดทะเบียนบริษัท ขึ้นอยู่กับความสะดวกในการดำเนินการ จดทะเบียน บริษัทออนไลน์ หากท่านไม่สะดวกสามารถใช้งานการจดทะเบียนบริษัท สามารถให้ทางเราช่วยเป็นผู้แทนได้ ซึ่งเราจะดำเนินการให้ท่านทุกขั้นตอนจนยื่นคำขอแล้วเสร็จ ท่านเพียงรอยืนยันตัวตนจากทางโทรศัพท์มือถือเท่านั้น โดย บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนบริษัทออนไลน์ dbd ทั่วประเทศ

การ จดทะเบียนบริษัท เป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นในการดำเนินการในรูปแบบของนิติบุคคล เมื่อเริ่มต้นธุรกิจในสเกลที่ใหญ่และมีแบบแผนต้องมีการจดทะเบียนจัดตั้งเป็นห้างหุ้นส่วนหรือบริษัทตามความต้องการของทุกท่าน เนื่องจากในปัจจุบันมีการว่าจ้างบริษัทที่รับหน้าที่เป็นตัวแทนจดจัดตั้งบริษัท ซึ่งในการ จดทะเบียนบริษัท ราคา ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับรูปแบบที่จดทะเบียน เพราะในการจดทะเบียนบริษัทนั้นจะแยกออกเป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือ 1.การ จดทะเบียนบริษัท รูปแบบปกติ และ 2.การ จดทะเบียนบริษัท ออนไลน์ อีกทั้งการเริ่มต้นธุรกิจอย่างถูกต้องสำหรับมือใหม่เป็นเรื่องที่ยากและต้องทำความเข้าใจอย่างมาก เราจึงอยากช่วยแบ่งเบาภาระที่ท่านต้องเจอในการ จดทะเบียนบริษัท dbd บริษัท เทควิชั่น แอคเคานติ้ง พร้อมให้บริการทุกท่าน