สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 กับ Techvision Accountingหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 กับ Techvision Accounting

110 views

-

     จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 เริ่มมีบทบาทมากขึ้นเมื่อผู้คนส่วนมากนิยมสั่งซื้อของทางออนไลน์มากขึ้น ตลาดออนไลน์จึงมีการเติบโตขึ้นเรื่อยๆ หากคุณคิดที่จะเริ่มต้นขายของแม่ค้าออนไลน์ สิ่งสำคัญ คือ ต้องดำเนินการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าของคุณ ซึ่งการจดทะเบียนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง อาทิ

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านผู้ประกอบการ ของผู้ยื่นคำขอ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566
  • แบบคำขอจดทะเบียนพาณิชย์ หรือ แบบ ทพ.
  • เอกสารประกอบการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ เอกสารแนบแบบ ทพ.
  • พิมพ์หน้าแรกของร้านค้าออนไลน์ สินค้าหรือบริการที่ประกอบการ และวิธีการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ วิธีการชำระเงิน วิธีการส่งสินค้า
  • แผนที่ตั้งสถานประกอบการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566

จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 ได้ที่ไหนบ้าง

     เมื่อเตรียมเอกสารยื่นคำขอ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 เรียบร้อยแล้ว สามารถเช็กจุดให้บริการจดทะเบียนก่อนเดินทางเพื่อประหยัดเวลาในการเดินทาง เนื่องจากตามกฎหมายเมื่อ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 ตั้งอยู่เขตพื้นที่ใด ผู้ประกอบการต้องไปตามพื้นที่นั้น ๆ

  • เขตกรุงเทพมหานคร: สามารถไปยื่นขอจดทะเบียนพาณิชย์ ณ ฝ่ายปกครอง สำนักงานเขต 50 เขต ได้ตามสถานที่ตั้งของสถานประกอบการ หรือศาลาว่าการ กทม.
  • จังหวัดส่วนภูมิภาค : สามารถไปยื่นขอจดทะเบียนพาณิชย์ ณ เทศบาลองค์การบริหารส่วนตำบล ได้ตามสถานที่ตั้งของสถานประกอบการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566

      ข้อดีของการจดทะเบียนนอกจากจะเกี่ยวข้องกับเรื่องกฎหมายแล้ว ยังเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจร้านค้าออนไลน์ ทั้งยังมีประโยชน์อื่น ๆ ที่ได้รับหลังจากการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 อีกด้วย

ค่าบริการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 โดย บริษัท Techvision Accounting

     สำนักงานบัญชี Techvision Accounting มีบริการรับ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 โดยมีบริการ 2 รูปแบบด้วยกัน รูปแบบปกติราคา 3,499 บาท ( ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมแล้ว ) ซึ่งทางเราจะจัดเตรียมแบบฟอร์มพร้อมนำยื่นให้แก่ผู้ประกอบการตลอดจนเสร็จสิ้น ใช้เวลา 1-3 วันทำการเท่านั้น และ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 รูปแบบจัดทำเอกสารราคา 1,000 บาท ทางเราจะจัดเตรียมเอกสารให้ท่านนำยื่นต่อเจ้าหน้าที่นายทะเบียนด้วยตนเอง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 เราได้ทุกช่องโดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาก่อนใช้บริการ

     การ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันธุรกิจ ไม่ใช่แค่ความน่าเชื่อถือที่สร้างให้ลูกค้าและผู้บริโภคได้มั่นใจเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ หรือเครดิตให้กับร้านค้าในสายตาของสถาบันการเงินอีกด้วย ซึ่งขั้นตอนการ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 ไม่ยุ่งยากมากนักสามารถจัดทำแบบฟอร์มด้วยตนเองได้หรือจ้างบริการ สามารถยื่นได้ที่เขตพื้นที่ตั้งกิจการนั้น ๆ กล่าวคือ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566 เขตกรุงเทพมหานครสามารถไปยื่นขอจดทะเบียน ณ ฝ่ายปกครอง สำนักงานเขต 50 เขต ได้ตามสถานที่ตั้งของสถานประกอบการ และ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ศาลาว่าการ กทม. ซึ่งครอบคลุมทั้ง 50 เขต เป็นต้นสำหรับ จดพาณิชย์ออนไลน์ 2566ข่าวสารล่าสุด

จดพาณิชย์ ดีไหม กับ Techvision Accounting
จดพาณิชย์ ดีไหม กับ Techvision Accounting

จดพาณิชย์ ดีไหม เหมาะสำหรับธุรกิจค้าขายและบริการขนาดเล็ก กิจการที่มีเจ้าของเพียงคนเดียว ทำการค้าขายแบบง่ายไม่ซับซ้อน ทั้งการค้าขายแบบทั่วไป และการขายออนไลน์ ซึ่งผู้ประกอบการควรปรึกษาด้านการ จดพาณิชย์ ดีไหม กับผู้เชี่ยวชาญเพื่อประโยชน์สูงสุด

23/11/2023 17:00
จดทะเบียนการค้า ที่ไหน  กับ Techvision Accounting
จดทะเบียนการค้า ที่ไหน กับ Techvision Accounting

จดทะเบียนการค้า ที่ไหน ได้ที่เขตพื้นที่ตั้งกิจการ เช่น เขตกรุงเทพฯ สำนักงานเขต 50 เขต สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง สำนักการคลัง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร กรณีพื้นที่ต่างจังหวัดสามารถยื่น จดทะเบียนการค้า ที่ไหน ได้ที่เทศบาลหรือองค์การบริหารส่วนตำบลในเขตที่ตั้งธุรกิจ เป็นต้น

23/10/2023 17:00
จดทะเบียนพาณิชย์ ออนไลน์ 2565 ใช้เอกสารอะไรบ้าง
จดทะเบียนพาณิชย์ ออนไลน์ 2565 ใช้เอกสารอะไรบ้าง

จดทะเบียนพาณิชย์ ออนไลน์ 2565 เมื่อผู้ประกอบการเริ่มต้นทำธุรกิจ ซื้อ-ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ มีหน้าที่ต้องจดทะเบียนภายใน 30 วันนับแต่วันที่เริ่มต้นธุรกิจ โดยผู้ประกอบการจะต้องเดินทางไป จดทะเบียนพาณิชย์ ออนไลน์ 2565 ที่สำนักงานเขตพื้นที่หรืออบต.ตามที่ตั้งสถานประกอบการ

12/10/2023 17:00