สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoบทความ/ข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting บริษัทบัญชี ใกล้ฉันหน้าแรก

>

บทความ

>

บริษัท Techvision Accounting บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน

32 views

บริษัท Techvision Accounting บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน

     หลายๆท่านอาจสงสัยว่า บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ได้บ้าง คือถ้าที่ตั้งของบริษัทอยู่ที่ไหนก็สามารถไปจดทะเบียนบริษัทได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าในพื้นที่นั่นๆ แต่หากท่านอยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ท่านจะสามารถไป บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ได้ที่ สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 1 (ปิ่นเกล้า) สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 2 (พหลโยธิน) สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 3 (รัชดาภิเษก) สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 4 (สุรวงศ์) สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 5 (บางนา) สำนักงานพัฒนาธุรกิจการค้าเขต 6 (ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา) ส่วนจดทะเบียนธุรกิจกลาง อาคารกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (สนามบินน้ำ) หากท่านไม่สะดวกไปดำเนินการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ด้วยตนเอง สามารถให้ทางสำนักงานบัญชีของเราไปดำเนินการให้ได้ เราพร้อมให้บริการและแนะนำข้อมูลในการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน อย่างถูกต้อง

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน กับ Techvision Accounting

     บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน เราเป็นผู้ให้บริการด้านงานจดทะเบียนแบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์โดยตรง เพราะการไป บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน มักมีระเบียบขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อน ทางเราจึงขอเสนอบริการเปิดบริษัทใหม่ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ที่พร้อมให้บริการ ทั่วประเทศ เพียงท่านจัดเตรียมข้อมูลตามที่เราแจ้ง ทางเราจะช่วยให้การเปิดบริษัทใหม่ของท่านเป็นไปอย่างราบรื่น และหมดกังวลในปัญหาที่จะตามมาในภายหลัง โดยเราเน้นการให้บริการกับลูกค้าเป็นหลัก และตรงความต้องการของลูกค้าทุกท่าน รวมถึงทำให้ผู้ประกอบธุรกิจได้รับสิทธิประโยชน์ด้าน บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน มากที่สุด

ค่าบริการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน โดย บริษัท Techvision Accounting

     Techvision Accounting ให้บริการรับ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน โดยมีค่าบริการเริ่มต้นเพียง 2,499 9,499 และ11,999 บาท ค่าบริการนี้รวมค่าธรรมเนียมแล้วและฟรีตราประทับพร้อมหมึกในตัว ซึ่งอัตราค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแพ็กเกจที่เลือกหรือตามที่ได้ตกลงกันไว้ ทางบริษัทยินดีให้บริการที่มีคุณภาพทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับข้อมูลในการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน อย่างถูกต้อง เพียงเลือกใช้บริการกับทางบริษัทของเราพร้อมดูแลการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ให้เป็นไปอย่างราบรื่น และประหยัด แต่หากท่านยกเลิกบริการทางเราขออนุญาตสงวนสิทธิ์คิดค่าดำเนินการตามความเหมาะสม

     การ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน สามารถไปดำเนินการจดทะเบียนได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าตามพื้นที่ที่สำนักงานตั้งอยู่ ส่วนพื้นที่ในกรุงเทพมหานครสามารถจองคิวและไปจดทะเบียนตามเขตต่างๆทั้ง 7 เขตได้ตามที่ท่านสะดวก แต่เนื่องจากการไปติดต่อราชการมักมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซับซ้อน ทางบริษัทของเราจึงพร้อมไปดำเนินการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ให้ เพื่อให้ท่านสะดวกและไม่ต้องไปดำเนินการด้วยตนเอง ทางบริษัทเทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ยินดีให้บริการ บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ตั้งแต่การจองชื่อบริษัท การจัดทำแบบฟอร์ม จนถึงขั้นตอนการจดบริษัทเสร็จสิ้น เพียงท่านจัดเตรียมเอกสารตามที่เราแจ้ง อีกทั้ง บริษัทบัญชี ใกล้ฉัน ยังทำให้ผู้ประกอบธุรกิจได้รับสิทธิประโยชน์มากไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเสียภาษี หรือว่าความน่าเชื่อถือต่อบริษัทข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564
บริษัท Techvision Accounting ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564

ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564 หน้าที่ความรับผิดชอบของนิติบุคคลที่ต้องจัดทำการประมาณการกำไรสุทธิหรือขาดทุนสุทธิ โดยต้องนำส่งภายในระยะเวลากำหนดของทางกรมสรรพากร โดยเป็นการประมาณการกึ่งของของกำไร(ขาดทุน) เมื่อสิ้นรอบระยะเวลาบัญชี โดยสามารถยื่นได้ด้วยตนเองหรือใช้บริการ ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2564 กับทางสำนักงานบัญชีได้เหมือนกัน

02/07/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ภงด.51 คือ
บริษัท Techvision Accounting ภงด.51 คือ

ภงด.51 คือ แบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลสำหรับครึ่งรอบระยะเวลาบัญชี (6 เดือนแรกของรอบบัญชี) หรือ อธิบายง่ายๆ ว่าการจ่ายภาษีนิติบุคคลให้กับกรมสรรพากรล่วงหน้าสำหรับกำไรในรอบ 6 เดือนแรก ซึ่งหลังจากนั้นจึงคำนวณค่าภาษีอีกครั้งเมื่อสิ้นรอบระยะเวลาบัญชี (ภงด.50) ทั้งนี้เป็นหน้าที่ของนิติบุคคลมีภาระหน้าที่ในการดำเนินการยื่น ภงด.51 ภายในระยะเวลาที่กำหนด

30/06/2022 17:45
การ ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565 คืออะไร และต้องยื่นเมื่อใด
การ ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565 คืออะไร และต้องยื่นเมื่อใด

ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565 คือ แบบแสดงรายการภาษีเงินได้นิติบุคคลสำหรับครึ่งรอบระยะเวลาบัญชี (6 เดือน) หรือเข้าใจง่าย ๆ ว่าในการ ยื่นแบบ ภงด.51 ให้แก่กรมสรรพากรก่อน สำหรับกำไรในรอบ 6 เดือนแรก และต้องยื่นเมื่อใด การ ยื่นแบบ ภงด.51 ต้องยื่นภายใน 2 เดือน นับตั้งแต่วันสุดท้ายของครึ่งรอบระยะเวลาบัญชี หรือภายในวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2565 (หากยื่นไม่ทันตามระยะเวลาที่กำหนดนี้จะมีเบี้ยปรับ+เงินเพิ่ม) ยื่นแบบ ภงด.51 ปี 2565

29/06/2022 17:20