สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์หน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์

29 views

บริษัท Techvision Accounting แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์

     การจดทะเบียนพาณิชย์หรือการจดทะเบียนการค้านั้นจะเป็นการช่วยยืนยันความมีตัวตนของธุรกิจร้านค้า ทำให้ธุรกิจของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น โดยผู้ประกอบกิจการจะต้องขอยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ต่อนายทะเบียนภายใน 30 วัน นับแต่วันที่เริ่มประกอบกิจการ เปลี่ยนแปลง หรือเลิกกิจการ และจะต้องจัดให้มีป้ายชื่อที่ใช้ในการประกอบพาณิชยกิจติดไว้หน้าสำนักงานด้วย เปิดเผยภายในเวลา 30 วัน นับแต่วันที่ยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ และป้ายชื่อให้เขียนเป็นอักษรภาษาไทย ชัดเจนและอ่านง่าย หากผู้ประกอบกิจการไม่สะดวกไปดำเนินการจดทะเบียนพาณิชย์ และยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ สามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปดำเนินการแทนได้ หรือให้ทางบริษัท Techvision Accounting ไปดำเนินการยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ แทน ทางเรายินดีให้บริการ

เอกสารที่ใช้ใน แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ กับ Techvision Accounting

     เอกสารที่ผู้ประกอบการจะต้องจัดเตรียมในการจัดทำ แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ประกอบไปด้วยชื่อของกิจการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แบบฟอร์มคำขอจดทะเบียนพาณิชย์ สำเนาทะเบียนบ้านที่ตั้งกิจการ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้ขอจดทะเบียน สัญญาเช่าหรือหนังสือยินยอมให้ใช้สถานที่ แผนที่ตั้งกิจการ หน้าเพจร้านค้าออนไลน์ วิธีการสั่งซื้อ การชำระเงิน และวิธีการส่งสินค้า เป็นต้น เอกสาร แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ผู้ประกอบการสามารถหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตหรือโทรสอบถามข้อมูลที่เขตพื้นที่ที่กิจการตั้งอยู่ก่อนได้ โดยสามารถไปดำเนินการจดทะเบียนพาณิชย์ พร้อม แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ได้ที่สำนักงานเขตทุกแห่งตามที่กิจการตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร และองค์การบริหารส่วนตำบลหรือเทศบาลในต่างจังหวัด โดยจะต้องไปทำการยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ภายใน 30 วันที่เริ่มประกอบกิจการ

ค่าบริการ แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ โดย บริษัท Techvision Accounting

     บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง บริการค่า แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ในราคาเริ่มต้น 3,499 บาท ราคานี้รวมค่าธรรมเนียมแล้ว หากผู้ประกอบการจัดเตรียมเอกสารให้ทางเราครบถ้วนจะใช้เวลาในการจัดทำ แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ เพียง 1-3 วันทำการ ในส่วนของการจดทะเบียนพาณิชย์นอกเขตกรุงเทพและปริมณฑล อาจมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางอยู่ที่ 1,500 บาท ซึ่งอัตราค่าบริการ แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแพ็กเกจที่เลือกหรือตามที่ตกลงกัน

     การยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ นั้นจะมีแค่ผู้ประกอบการคนเดียวก็ได้ที่สามารถมีอำนาจตัดสินใจในการบริหารจัดการธุรกิจ โดยท่านสามารถเดินทางไปยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ได้ที่เขตต่างๆในกรุงเทพมหานคร เทศบาลหรือองค์การบริหารส่วนตำบลตามพื้นที่ตั้งของกิจการ โดยจะต้องยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ขอจดทะเบียนต่อนายทะเบียนภายใน 30 วัน นับแต่วันที่เริ่มประกอบกิจการ และในส่วนของกิจการที่จดทะเบียนพาณิชย์แล้วจะต้องเสียภาษีเงินได้ตามประเภทบุคคลของผู้ขอจดทะเบียน เช่นจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาก็จะต้องมีภาระหน้าที่จะต้องเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ส่วนผู้ที่ยื่น แบบฟอร์มจดทะเบียนพาณิชย์ ในนามนิติบุคคล ก็ต้องเสียภาษีในนามนิติบุคคลข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20