สวัสดีค่ะ หากคุณต้องการติดต่อเรา สามารถเลือกช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยค่ะ
logoข่าวสาร

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาทหน้าแรก

>

ข่าวสาร

>

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท

24 views

บริษัท Techvision Accounting จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท

     การ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท นั้นเป็นรูปแบบของการจดทะเบียนเป็นนิติบุคคล และต้องมีผู้เป็นหุ้นส่วนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยห้างหุ้นส่วนจำกัดจะมีผู้เป็นหุ้นส่วนอยู่ 2 จำพวก คือผู้เป็นหุ้นส่วนคนเดียวหรือหลายคนที่รับผิดในบรรดาหนี้ของห้างหุ้นส่วนแบบจำกัดความรับผิดชอบ และไม่จำกัดความรับผิดชอบ ซึ่งการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท จะสามารถลงทุนด้วยเงิน ทรัพย์สิน หรือแรงงานก็ได้ ยกเว้นหุ้นส่วนจำกัดความรับผิดชอบจะลงทุนด้วยแรงงานไม่ได้ แต่ผู้ที่ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ที่ลงทุนด้วยทรัพย์สินหรือแรงงาน จะต้องตีราคาเป็นจำนวนเงินและกำหนดระยะเวลาการชำระเงินด้วย โดยผู้ประกอบกิจการสามารถไปดำเนินการยื่นขอ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้า หากไม่สะดวกสามารถมอบอำนาจให้ผู้อื่นไปดำเนินการแทนได้

เหตุผลที่เลือกใช้บริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท กับ Techvision Accounting

     Techvision Accounting รับ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท และให้บริการครอบคลุมทุกเรื่องด้านบัญชี และการวางแผนภาษี ที่บริหารจัดการโดยนักบัญชีมืออาชีพตามหลักการบัญชี พร้อมให้บริการที่สะดวกและรวดเร็ว สำหรับผู้ประกอบธุรกิจที่เลือกใช้บริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท กับเราในราคาถูกและคุ้มค่า ซึ่งทางบริษัทของเรา มีนโยบายและวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นพัฒนาด้านการให้บริการอย่างมีคุณภาพ โดยเฉพาะระบบการทำงาน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนของการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ที่ถูกต้องตรงตามกฎหมาย ดังนั้นการเลือกใช้บริการกับสำนักงานบัญชีที่มีประสบการณ์ด้านการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท โดยตรงจะช่วยให้งานของท่านสามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

ค่าบริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท โดย บริษัท Techvision Accounting

     บริษัท Techvision Accounting จำกัด ผู้ให้บริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ในราคาค่าบริการแบบออนไลน์อยู่ที่ 2,999  บาท ซึ่งจะใช้ระยะเวลาขั้นต่ำประมาณ 7 - 14 วันทำการ หลังยื่นคำขอ หุ้นส่วนทุกท่านต้องมีการยืนยันตัวตน และรับรองคำร้องขอจดทะเบียนผ่านระบบออนไลน์ และค่าบริการแบบปกติราคาเริ่มต้น 3,499 บาท ใช้ระยะเวลา 1-3 วัน หลังได้รับเอกสารครบถ้วน ทางเราจะไปดำเนินการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ให้จนแล้วเสร็จ ซึ่งราคานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ฟรีตราประทับพร้อมหมึกในตัว ซึ่งค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามแพ็กเกจที่เลือกหรือตามความเหมาะสมของประเภทธุรกิจ โดยทางบริษัทของเรามั่นใจว่าท่านจะได้รับข้อมูลในการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท อย่างครบถ้วน และทำให้การจดจัดตั้งบริษัทใหม่ของท่านเป็นเรื่องง่าย

     การ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท จะต้องมีผู้เป็นหุ้นส่วนตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยสามารถแบ่งได้ 2 จำพวกคือ จำกัดความรับผิดชอบ และไม่จำกัดความรับผิดชอบ ซึ่งผู้ที่ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ที่จะสามารถเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการได้จะต้องเป็นหุ้นส่วนจำพวกไม่จำกัดความรับผิดชอบเท่านั้น ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ยินดีเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการให้บริการ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ในราคาที่คุ้มค่า โดยนักบัญชีมืออาชีพที่มีประสบการณ์โดยตรง โดยผู้ประกอบการสามารถไปดำเนินการยื่นขอ จดทะเบียนห้างหุ้นส่วนจำกัด กี่บาท ได้ที่กรมพัฒนาธุรกิจการค้าข่าวสารล่าสุด

บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

แอปพลิเคชันสำหรับ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ ยื่นออนไลน์ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ต้องยุ่งยากในการดำเนินการ ณ กรมสรรพากรพื้นที่ เพียงกรอกข้อมูลตามลำดับขั้นตอนก็สามารถยื่นภาษีได้อย่างถูกต้อง สะดวก สบาย อีกทั้งประหยัดเวลาในการดำเนินการลงอย่างมากเมื่อ ยื่นภาษี 2564 ผ่านแอบ

10/08/2022 17:00
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่
บริษัท Techvision Accounting ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่

สำนักงานบัญชีบริการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ ราคาประหยัด พร้อมจัดทำแบบยื่นภาษีเงินได้และให้คำแนะนำด้านภาษีเงินได้นิติบุคคลทุกประเภท ดูแลทุกขั้นตอน โดยทีมงานคุณภาพ อำนวยความสะดวกของลูกค้าในการ ยื่นภาษีเงินได้นิติบุคคล 2563 หมดเขตเมื่อไหร่ อย่างถูกต้อง กับค่าบริการที่แสนคุ้มค่า โดย บริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง ผู้ให้บริการด้านจดทะเบียน บัญชี และภาษี

07/08/2022 17:00
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง
ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ ใครต้องรู้บ้าง

ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ สำหรับผู้ที่ต้องจดทะเบียนพาณิชย์หรือจดทะเบียนการค้า ก่อนอื่นเราต้องมาสำรวจกันก่อนว่า ร้านค้าหรือธุรกิจของเรานั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องจดแบบใด? ถ้าขายของออนไลน์ต้องจดทะเบียนการค้าด้วยหรือไม่? ต้องทำยังไงบ้าง? และต้องไปจดที่ไหน? วันนี้ทางบริษัท เทควิชั่น แอคเคาน์ติ้ง จำกัด จะมาให้คำแนะนำต่าง ๆ พร้อมบอกขั้นตอนการจดทะเบียนการค้าแบบเข้าใจง่าย ๆ เอาไว้ในบทความนี้ ใบทะเบียนพาณิชย์ คือ

04/08/2022 17:20